Home » Uncategorized » Tin mừng: Cáp quang AAG đã được sửa xong, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

Tin mừng: Cáp quang AAG đã được sửa xong, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

Một tin mừng cho các game thủ Việt trong ngày cuối tuần này.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì vào ngày 06/04 vừa qua, công việc sửa chữa, khắc phục sự cố cáp quang biển AAG đã được hoàn tất, cũng đồng nghĩa với việc đường truyền trên tuyến cáp này đã được khôi phục.

Cần phải biết rằng, tuyến cáp quang AAG vốn cung cấp tới hơn phân nửa dung lượng Internet Việt Nam, và việc tuyến cáp quang này gặp sự cố sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc truy cập Internet sang nước ngoài.

Dut cap quang bien Lien a

Cáp quang AAG đã được sửa xong, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

Chính vì vậy, việc tuyến cáp quang biển AAG chính thức trở lại hoạt động sẽ giúp cho đường truyền Internet Việt Nam sang nước ngoài được đảm bảo một cách ổn định hơn, và đặc biệt game thủ Việt sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng lag, nghẽn mạng khi chơi những tựa game online có server đặt tại nước ngoài nữa, nhất là trong các khung giờ cao điểm.

Điều đáng tiếc rằng trong khi tuyến cáp quang biển AAG đã được khắc phục xong sự cố, cáp quang Liên Á (IA) vẫn đang trong công cuộc sửa chữa. Mặc dù lưu lượng đường truyền không được bằng tuyến cáp quang AAG, nhưng cáp quang Liên Á vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tốc độ đường truyền Internet tại Việt Nam.

Mặc dù mới chỉ là giai đoạn đầu năm, nhưng các tuyến cáp quang biển của Việt Nam sang nước ngoài đã liên tục gặp các sự cố, gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ đường truyền.

 

 

About Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *