Home » Tin tức » Cách xem video clip không tốn dung lượng data cực hay

Cách xem video clip không tốn dung lượng data cực hay

Bạn dùng mạng Viettel và xem các clip giải trí, tuy nhiên ngân sách hạn hẹp, không đáp ứng được nhu cầu. Hãy xem chúng tôi có thể giúp gì cho  bạn nhé:

Cách xem video clip không tốn dung lượng data bằng ứng dụng MyClip

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà mạng Viettel đã tung ra một gói cước dịch vụ mới mang tên là MyClip. Đây chính là phương pháp xem video clip không tốn dung lượng data siêu hay và tiện lợi. Theo đó, MyClip là 1 mạng xã hội video của Viettel. Không chỉ xem, người dùng cũng mang thể đăng tải lên các video cá nhân cũng như xem và bình luận cho những video của người khác.

Đầu tiên, hãy lựa tìm gói đăng ký ưa thích với mình. Có ba gói đăng ký theo ngày, tuần, tháng cho người sử dụng lựa chọn.

cach xem video clip khong ton dung luong data 1

Bạn 2 bí quyết xem video clip ko tốn dung lượng data. Cách thứ nhất là hãy truy cập vào http://myclip.vn/ trên điện thoại của bạn. Cách trang bị hai là tải về về app MyClip cho điện thoại của bạn.

cach xem video clip khong ton dung luong data 2

Tải app MyClip cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Tải app MyClip cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

cach xem video clip khong ton dung luong data 3

Khi dùng ứng dụng này của Viettel, bạn sẽ được xem hàng ngàn clip, được chia sẻ, bình luận và đăng chuyển vận những video cá nhân. Đây là một phương pháp xem video clip không tốn dung lượng data rất hữu dụng, hãy chia sẻ ngay mang bằng hữungười nhà để cộng dùng nhé.

About Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *